วันที่ 4 เมษายน 2566 โรงเรียนโนนกระสังวิทยาคม ร่วมกับชุมชนบ้านทุ่งม่อง คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้นำชุมชน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน รวมไปถึงผู้ปกครองนักเรียน ได้ผสานความร่วมมือ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์โรงเรียนให้สะอาด เรียบร้อย สวยงาม มีความปลอดภัยต่อผู้เรียน และผู้รับบริการทุกคน อีกทั้งยังเป็นการจัดเตรียมความพร้อมเพื่อการจัดทำผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ซึ่งจัดในระหว่างวันที่ 10 – 12 เมษายน 2566 นี้ ทุกท่านร่วมแรงร่วมใจกันเป็นหนึ่งแสดงถึงพลังแห่งความสามัคคี