ในวันพฤหัสบดีที่ 14 เดือนมีนาคม พ.ศ.2567

โรงเรียนโนนกระสังวิทยาคมนำโดยท่าน ดร.รุ่งทิพย์ ยงเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนกระสังวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวบุญล้อม จันทะวงษ์ รักษาการแทนตำแหน่งผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการการ การกำกับ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 จากสหวิทยาเขตกันทรารมย์ณ ห้องประชุมสมอทอง โรงเรียนโนนกระสังวิทยาคม

ในการนี้ทางโรงเรียนโนนกระสังวิทยาคม ขอขอบพระคุณคณะกรรมการในการชี้แนะแนวทางการกำกับ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษาในครั้งนี้ และจะนำข้อเสนอแนะดังกล่าวไปปรับปรุงแก้ไขตามคำชี้แนะของท่านคณะกรรมการต่อไป