ในวันอังคารที่ 7 เดือนพฤษภาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนโนนกระสังวิทยาคม นำโดย ดร.รุ่งทิพย์ ยงเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนกระสังวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาได้เข้าร่วมการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนภาคเรียนที่ 1/2567 วัตถุประสงค์เพื่อรับทราบถึงการเตรียมและการดำเนินงานของแต่ละฝ่ายงาน และร่วมกันวางแผนการจัดการเรียนการสอน วางแผนการดำเนินงานต่างๆ และวางแผนร่วมกันเกี่ยวกับรูปแบบ แนวทางการนำนโยบายของท่านผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร ลงสู่การปฏิบัติที่เป็นรูปธรรมมากขึ้นเพื่อสนองนโยบาย สพฐ. “เรียนดี มีสุข” การจัดกิจกรรมส่งเสริมภาษาต่างประเทศเพื่อการสื่อสาร และอื่นๆ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียน ณ ห้องประชุมสมอทอง โรงเรียนโนนกระสังวิทยาคม